15 điều có thể bạn chưa biết về duankhunam

có nên đầu tư dự án M-One Quận 7 không?

M-One là dự án căn hộ cao cấp của Công ty Thảo Điền ở thị trường chung cư Quận 7. Với Những ưu điểm mà mình nhận được, dự án M-One đang đặc biệt được nhiều Quý khách đầu tư quan tâm tới lúc ẩn chứa địa thế đắc địa Với những khả năng tăng giá trị về sau. nhiên chung cư M-One Quận 7 sở hữu vị thế như vậy nào? đem tới Những tiềm lực đầu tư lớn nhuận tốt không? Bài viết này SaleReal sẽ Làm Quý khách giải đáp Những thắc mắc này.

địa thế đắc địa của dự án M-One

sở hữu địa thế toàn diện ngay mặt tiền đường Bế Văn Cẩn, tuyến đường gắn kết Với 2 tuyến đường trọng điểm còn đến của Quận 7 là Nguyễn Thị Thập và Trần Xuân Soạn.

phía cạnh đó, dự án còn nằm liền kề Đối với Kênh Tẻ mang đến không gian sống khoáng đạt mà thoáng mát cho cư dân.

image

tọa lạc trong số khu vực được thành phố chú ý Đối với vấn đề đầu tư các dự án mở rộng đường xa, phát triển cầu lạ, sau này sẽ thay đổi bổ mặt Quận 7 và Giúp cư dân sống ở đây thuận tiện kết nối Đối với Những khu trọng tâm của nên phố một cách thuận lợn nhất như vấn đề gắn kết vô Quận 7, Quận 2, Quận 1, Quận 5, và một số tỉnh gần kề khác.

Từ vị trí của dự án mang tới cho cư dân của mình thụ thuận lợi trong việc gắn kết giao thông cũng như vấn đề sử dụng Các tiện nghi sẵn tạo xung quanh dự án một cái thuận tiện.

image

tiềm năng dự án M-One Quận 7

Về tiềm năng tăng giá trị của dự án M-One Thảo Điền Investment tôi dám gi nhận Với bạn hẳn đầu tư chắc rằng sẽ thắng. điều này được chứng minh qua các dự án và có cơ sở để chứng minh điều này lúc Cơ sở hạ tầng giao thông luôn được lựa chọn khiến tiền đề để xây dựng đô thị ở Các khu đô thị và ra phố lớn. Và Quận 7 là càng trong số đấy, cụ khả năng như sau:

UBND Quận 7 đã tạo kế hoạch chào rộng Các tuyến đường hơn địa bàn Quận 7. lý thú là 2 tuyến đường trọng tâm như: tuyến đường Nguyễn thiện ra được đầu tư chào rộng lên lộ giới 40m(dự sáng do Vingroup làm chủ đầu tư).

bên cạnh hệ thống đường xa, Quận 7 còn được đầu tư Các cây cầu kết nối Đối với 3 Quận liền kề đó là Quận 7, Quận 2 và Quận 7. Làm việc kết nối giao thông trở nên thuận lợi hơn, cụ khả năng như sau:

Cầu Trần Đình Xu gắn kết từ đường Trần Đình Xu - Quận 7 Đối với đường Nguyễn Khoái - Quận 7, tạo nên một trục đường giao thông dễ dàng từ Quận 7 vô trung tâm Quận 7.

Cầu Thủ Thiêm 3: gắn kết từ đường Tôn Đản Quận 7 băng qua đường Nguyễn tất nên kết nối vô khu vực đô thị Thủ Thiêm Quận 2, ngay khu tổ phù hợp Empire cao 86 tầng.

Cầu Kênh Tẻ kết nối từ đường Tôn Đản Quận 7 vượt Kênh Tẻ gắn kết vô đường Lê Văn Lương Quận 7, Cầu Nguyễn Khoái kết nối đường Nguyễn Khoái Quận 7 vượt dòng Kênh Tẻ kết nối vô đường D1 Quận 7, gây nên một tuyến đường huyết mạch gắn kết từ đường Nguyễn Văn Linh qua Quận 7 - Quận 7.

có thể thấy hẳn về sau Quận 7 sẽ đón một đợt sóng lạ cho thị trường BDS sau lúc Các dự án này được khởi công và đưa vô sử dụng. Và dự án M-One chính là dự án được hưởng lợi nhiều nhất khi nằm mới 3 dự đang được triển khai là mở rộng đường Tôn Thất Thuyết, xây cầu Nguyễn Khoái, Kênh Tẻ và cầu Trần Đình Xu.

giá bán M-One bao nhiêu?

dự án M-One Quận 7 được chủ đầu tư Thảo Điền Investment Đối với giá 22 triệu/m2 đến tại đã gia tăng 30 - 40 triệu/m2. Đây là mức giá thích hợp Với sàn căn hộ chung cư cao cấp Quận 7. điểm khu đất đang dần khan hiếm, Với mức mong muốn sống tại trung tâm ra phố gia tăng thì vấn đề ẩn chứa một căn hộ đạt chuẩn mực là đặc biệt thích hợp lý.

điều này cho mấy, mức giá 30 - 40 triệu/m2 của M-One Thảo Điền Investment là cực kỳ phù hợp lý. thu hút dân cư an cư ở căn hộ M-One được sử dụng chuỗi Masteri M One SaleReal cơ sở vật chất đẳng cấp ngay ở dự án và được sinh sống trong số một cộng đồng dân cư đẳng cấp và văn minh.

image

Với vấn đề chứa đựng vị trí liền kề Quận 4 chỉ tầm Kênh Tẻ. Thì việc chứa đựng căn hộ Đối với mức giá chỉ bằng 1/2 giá chung cư tại Quận 4 là yếu tố hiếm tạo. sinh sống tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm đời sống không nào tại Quận 4.

có nên mua dự án M-One Quận 7 không?

Đây được coi là thời kỳ hợp nhằm đầu tư vô căn hộ M-One. bởi sao đây là là thời tốt nhất:

Các nhân tố chờ ảnh hưởng tới giá trị căn hộ M-One Quận 7 chưa được hình nên, chưa ảnh hưởng nhiều lại trị giá căn hộ. dự án cũng chào thành cơ hội đầu tư cho Những nhà đầu tư Đối với Các yếu tố xung quanh dự án là rất lớn.

hơn đây là bài viết tổng hợp của SaleReal Team về dự án M-One Quận 7 gửi tới cho Khách hàng, hy vọng SaleReal đã tạo Những thông tin bổ nghi cho Khách hàng. Nếu Quý khách thực sự chú trọng tới dự án hãy liên hệ Với SaleReal nhằm được trân trọng thụ tư vấn và hỗ trợ từ Các chuyên gia.