Nhiều nhà đầu tư chọn vnrep.com vì lí do sau

Phoenix Legend Hạ Long – dự án đặc du an Phoenix Legend Ha Long VNREP biệt đừng khả năng bỏ qua

Nếu lựa chọn một dự án tạo thể đầu tư bằng những phương thức, cho hiệu quả nhanh, lâu dài thì Phoenix Legend Hạ Long là cái tên không khả năng bỏ qua trên thị trường hiện thời. Đối với nhiều ưu điểm về mặt vị thế, cấu trúc, chủ đầu tư tạo kinh nghiệm và Các đơn vị thích hợp tác tạo đáng tin cậy, dự án Phoenix Legend Hạ Long sẽ chào nên nhiều cơ hội đầu tư thu hút. VNREP sẽ cho Quý khách hàng thấy đây thực sự là một dự án không thể bỏ qua trên sàn.

vị thế đắc địa của Phoenix Legend Hạ Long

vị thế là ưu điểm Đầu tiên của dự án này. VNREP cho chắn, vị trí này của Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences là độc nhất vào nhị, sẽ đem tới vô số tiềm lực ở hiện tại và tương lai cho dự án. nằm ở đẹp. đồi một, phía Tây cầu Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Nhìn xuống là toàn cảnh của Vịnh Hạ Long và cầu Bãi Cháy. ưu thế của chỗ này khả năng hiện tại ba mặt là nằm hơn những đầu mối giao thông quan trọng, tọa lạc trong khu vực di sản tự vậy đang xây dựng lớn về du lịch và tầm nhìn cực đẹp hướng thành Vịnh.

image

image

dự án Phoenix Legend Hạ Long nằm gần cầu Bãi Cháy, càng trong Các nút giao thông quan trọng dẫn tới Các địa điểm tham quát, vui chơi giải trí lớn, nổi tiếng tại Hạ Long. Từ đây cũng bắt đầu nhằm di chuyển đến Những sân bay, phía tàu. hấp dẫn là sân bay Quốc tiễn Vân Đồn chỉ cái dự án cái 1 tiếng đi xe. lúc sân bay này chào thêm nhiều đường bay Quốc tế thì sẽ lý thú nhiều du khách trên tới Với Quảng Ninh và cũng là khả năng mạnh cho vấn đề kinh doanh khách sạn và nghỉ dưỡng tại Phoenix Legend Hạ Long. Thêm càng đặc chỗ nữa là dự án này cái hai tuyến cao tốc trọng tâm là Hà Nội – Hải Phòng và Hải Phòng – Quảng Ninh rút ngắn thời gian đi đến sân bay Nội Bài và Cát Bi cũng Làm du lịch Hạ Long tạo thêm càng .Số du khách đáng nói. trên nữa, nếu ở tại Phoenix Legend Hạ Long, chỉ mất từ 5 tới 20 phút để di chuyển tới Những địa điểm du lịch và vui chơi giải trí nổi tiếng như phố cổ vườn đào, bến tàu quốc tiễn tham thể Vịnh Hạ Long, công viên vui chơi giải trí,... chánh thụ dễ dàng về giao thông này đã hấp dẫn về cho Phoenix Legend Hạ Long tiềm năng lưu trú du lịch, nghỉ dưỡng tuyệt lớn. Đây là bước đầu tư đặc biệt tạo lợi và bền vững nên phát triển trong số nay gian lại.

nằm trong số trung tâm di sản thiên thế vậy giới, nơi “tấc đất tấc vàng” thì giá trị của Phoenix Legend Hạ Long rất mạnh. Thêm vào đấy, hoạt động du lịch phát triển hướng du khách lại Những khu vực nghỉ dưỡng đẳng cấp, độc đáo, đẳng cấp. căn hộ khách sạn Phoenix Legend Hạ Long giữ bắt được đòi hỏi đó của sàn thành tạo dựng Những condotel hay gọi là condotel, kết hợp thêm Những cơ sở vật chất nghỉ dưỡng như càng resort. bởi đó, bên cạnh đầu tư BDS thì việc thương mại Các dịch vụ liên thể đến ngành du lịch như cho thuê, lưu trú, giải trí, thư thái,... đem đến hữu hiệu cao và ít rủi ro trên.

vị thế của căn hộ du lịch Phoenix Legend Hạ Long cũng được VNREP đánh giá cao. tọa lạc trên đỉnh đồi cao, tòa chủ khách sạn tạo sáng trúc đặc sắc như đôi chim phượng hoàng ngự trên hảo núi. dự án điểm nhấn này được nhìn mấy từ những chỗ ở TP. Hạ Long, sẽ sớm trở thành biểu tượng của Quảng Ninh. Đồng thời từ hơn cao nhìn xuống cũng tạo khả năng ngắm trọn yếu tố của di sản tự thế thế giới. Phoenix Legend Hạ Long về sau là cách tên được người người chủ gia đình biết đến, thành nhà đầu tư đừng phải lo về đòi hỏi.

Từ Những Đánh giá hơn, tạo thể thấy, vị trí này của Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences thực sự tốt, phù hợp phong thủy, sẽ mang lại các lợi thế cho nhà đầu tư khi sở hữu condotel hoặc biệt thự biển ở đây.

chủ đầu tư tạo cái của Phoenix Legend Hạ Long

chủ đầu tư của Phoenix Legend Hạ Long là Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Thuận Phát. VNREP nhận mấy hẳn, đứng dưới công ty này là tập đoàn chuyên về BDS, dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng IRB Holdings. nhân tố này sẽ gây thành khả năng về kinh tế nhằm dự án tạo khả năng hoàn nên đúng tiến độ và đảm bảo chất Số lượng như đã cam kết cho Quý khách.

Đơn vị vận hành giàu kinh nghiệm

Đơn vị vận hành tạo uy tín và khoản nghiệm sẽ mang lại cho Phoenix Legend Hạ Long hai ích lợi. Thứ nhất, gây nên dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp. Thứ hai là mở rộng độ phủ sóng của dự án.

AccorHotels - danh tiếng Mgallery by Sofitel sẽ là cách tên đảm nhận vấn đề vận hành căn hộ du lịch Phoenix Legend Hạ Long. Đối với khoản nghiệm quản lý 4.200 khách sạn trên toàn thế giới, được biết đến ở 95 Quốc gia thì vàng rằng hẳn, AccorHotels sẽ đem tới cho Phoenix Legend Hạ Long Các dịch vụ, tiện nghi đẳng cấp quốc tế, làm hài lòng đa số đối tượng Quý khách hàng. hơn nữa là xây dựng môi trường sang trọng, chuyên nghiệp trong nội khu vực của dự án.

image

kinh doanh khách sạn thì không thể bỏ qua Những chiến dịch Marketing. Là danh tiếng di chuyển đầu về quản lý khách sạn, AccorHotels sẽ quảng bá danh tiếng rộng khắp càng cái bài bản và hữu hiệu. dựa đó mà tầm tên Phoenix Legend Hạ Long sẽ lan rộng. đó là một cách Khiến nâng cao trị giá bất động sản.

AccorHotels đã có Những khách sạn tại Hà Nội, an Tử, Sapa và Hội yên ra đã có chi nghiệm quản lý khách sạn tại sàn Việt Nam, hiểu và sẽ phương pháp kinh doanh thích hợp.

Qua đây, tạo thể thấy dự án nghỉ dưỡng Phoenix Legend Hạ Long Tụ hội nhiều nhân tố để có khả năng xây dựng ở khu vực trung tâm thắng cảnh Vịnh Hạ Long. Đối với chủ đề kết hợp thương mại BDS kết phù hợp du lịch, gây thành Những đặc trưng riêng có và chọn vị trí tạo cái ảnh hưởng, dự án này tạo tiềm lực đầu tư rõ rệt. hiệu quả mau. Đây là một trong số Những dự án được VNREP khuyến khích Khách hàng đầu tư.