tại sao duankhunam.com thu hút nhà đầu tư

điểm sống tuyệt hảo tại dự án The Ascentia

chung cư The Ascentia được nhiều Khách hàng mong hứa hẹn nhất tại sàn chung cư Quận 7, khi dự án nằm liên kế khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng. dự án ẩn chứa mạng lưới tiện ích nội khu và ngoài khu vực đầy đủ cùng với bầu đừng khí trong số lành được nhà đầu tư xây dựng theo chuẩn mực sống xanh. Bài viết này SaleReal sẽ Phân tích đánh giá Các nhân tố nâng cao trị giá sống ở dự án The Ascentia.

gắn kết giao thông đơn giản tại vị trí dự án The Ascentia

ẩn chứa địa thế đắc ngay mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, đây là trục đường chính kết nối thẳng vô trung tâm Quận 7 và gắn kết Đối với hầu hết Các cung đường tại Quận 7.

nơi lớn của dự án là tọa lạc trong khu vực cư dân đông đúc, và được UBND Quận 7 nhấn mạnh đầu tư về Hạ tầng giao thông đồng bộ và tiên tiến. The Ascentia được bao bọc bởi Các tuyến đường lớn mạnh như Nguyễn Văn Linh - Phú Thuận - Huỳnh Tấn Phát Làm cư dân sinh sống tại chung cư The Ascentia đơn giản gắn kết Với Các khu vực trọng tâm của ra phố.

Từ địa thế chung cư Ascentia Quận 7 người dân đơn giản gắn kết Với Những chỗ quan trọng tại trung tâm ra phố như Quận 1 chỉ tầm 15 phút qua đường Nguyễn thiện ra, khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 10 phút, khu đô thị mới Thủ Thiêm - Quận 3 tầm 15 phút qua tuyến đường cầu Phú Mỹ, khu vực đô thị Mũi Đèn Đỏ tầm 8 phút qua đường Phú Thuận.

Đối với vị trí đơn giản The Ascentia Làm dân cư sinh sống ở đây thuận tiện đi khiến, di chuyển học, đi chơi, và được tận hưởng đời sống thiên nhiên cây non và mặt nước.

image

lối thiết kế ở dự án The Ascentia

sở hữu vị trí đắc địa hơn đường Nguyễn Lương Bằng, lối trực tiếp thành rạch Đĩa Với 3 mặt khoáng đạt. gây ra không gian sinh sống khoáng đạt cho mọi dự án, tòa tháp được nhà đầu tư cấu trúc tận dụng tối đã địa thế tuyệt hảo. đem đến điều kiện hoàn hảo cho ninh căn hộ, điều kiện khoáng đạt cùng cái nhìn ninh cảnh Phú Mỹ Hưng Đối với view lối sông Cả Cấm và rạch Đĩa cực đẹp.

phía cạnh Các vẻ đẹp khác biệt phía ngoài, bên trong số căn hộ được nhà đầu tư lựa chọn màu sắc trang nhã, ấm cúng. Kết thích hợp Với cái bày trí nội thất gây điểm sáng thị giác mang tới sự Nổi bật và lý thú cho căn hộ. Diện tích sinh hoạt chung và Các phòng chức lực đều được tính toán tinh tế, khoa học nhằm xây thụ tiện dụng nhất cho gia chủ.

Nội thất được nhà đầu tư bàn giao Các thiết bị cơ bản từ Những danh tiếng nổi tiếng và qua khâu chon lọc và kiểm tra kỹ lưỡng từ nhà đầu tư về mẫu mã, cấu trúc, chất Số lượng,... toàn bộ được chủ đầu tư bày trí toàn diện từ tính thẩm hảo cho tới chất .Số để đem đến cho gia chủ Các hưởng thụ đời sống tốt nhất tại chung cư The Ascentia.

cơ sở vật chất hảo cao tại dự án The Ascentia

Là dự án được cấu trúc mang phong cách sống non Với mong muốn đem tự nhiên vào cuộc sinh sống của người dân tại thành phố, The Ascentia được chủ đầu tư chủ phát triển mạng lưới cơ sở vật chất đáp ứng chất Số lượng cuộc sinh sống tối ưu nhất cho dân cư sống ở căn hộ The Ascentia.

nhà giữ trẻ được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tiễn là chỗ trẻ được lối dẫn Các kỹ lực sinh sống, cũng như học được tính tự lập, xây dựng Các mối thể hệ như kết bạn, chơi Với bạn, Song song đó tôn trọng thụ phát triển tâm sinh lý thiên nhiên ở trẻ. thu hút Với dịch vụ trông nắm trẻ, Các bậc phụ huynh không nên lo âu về việc tim nơi trông nắm con em mình tạo công vấn đề đột xuất hay đi công tác.

mạng lưới trung tâm thương mại sầm uất ngay ở khối đế của tòa tháp nhằm đem đến Các thuận tiện cho cư dân đừng phải tốn nay gian trong số việc mua sắm.

hồ bơi nội khu vực được xây dựng dành người mạnh và trẻ em, sử dụng gạch chống trơn trượt bảo đảm an toàn hoàn toàn cho dân cư, bố trí điều kiện non xung quanh, đem lại Các khung cảnh thiên vậy, xung quanh hồ bơi được trang bị kính cường lực đảm bảo yên ninh cho trẻ em không được xuống bể bơi lúc đừng tạo sự giám sát của người lớn mạnh.

môi trường sống tại căn hộ The Ascentia

dự án được lắp những khoảng xanh nhằm mang tới cho người dân đời sinh sống xanh ở giữa lòng thành phố.

Ngoài nên, chung cư The Ascentia còn nằm gần sông Cả Cấm, rạch Đĩa mang đến cho dân cư bầu không khí thông thoáng cho Các căn hộ chung cư tọa lạc mới chuỗi sông rạch.

image

The Ascentia Phú Mỹ Hưng đem tới cho cư dân cuộc an cư đầy đủ tiện ích chỗ phố thị và hưởng thụ cuộc sinh sống xanh mà thế giới đang theo đuổi ngay tại chánh căn hộ của mình. Đây sẽ là chỗ sống cho mái ấm cả nhà của bạn ngay tại giữa lòng thành phố sôi động bậc nhất Việt Nam.

image

trên đây là Các thông tin được SaleReal phức phù hợp và gửi tới cho Quý khách hàng, hy vọng Đối với Những thông tin này Khách hàng đã shophouse Ascentia có thêm cơ sở để đánh giá dự án. Ngoài ra, tại chuyên trang duankhunam của SaleReal sẽ liên tục cập nhật Những thông tin về Những dự án căn hộ Quận 7 xa lạ nhất, Quý khách có khả năng theo dõi thêm.